Bật mí cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 bền đẹp

Từ xưa đến nay, Nón bảo hiểm #1 luôn là “người bạn đồng hành” bảo vệ cho người sử dụng khỏi những chấn thương phần đầu do tai nạn gây ra. Nhưng đã mấy ai biết cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 để nó đạt được độ an toàn tốt nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Tuổi thọ Nón bảo hiểm #1 là bao lâu?

Có thể nói, tất cả vạn vật đều có thời hạn sử dụng, việc nó có đạt tối thời hạn ấy hay không phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và bảo quản.

Nón bảo hiểm #1 cũng thế, thông thường đối với những chiếc Nón bảo hiểm #1 chất lượng đạt tiêu chuẩn, thời hạn sử dụng trung bình thường lên đến 5 năm mà không hề bị hư hao hay hỏng hóc. 

bảo quản Nón bảo hiểm #1

Nón bảo hiểm #1 chất lượng thời hạn sử dụng lên đến 5 năm

Còn đối với những chiếc mũ kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn, thời hạn thường chỉ rơi vào khoảng 1 năm đổ lại. Mà trong khoảng thời gian này, có thể nhận thấy sự rõ rệt về chất lượng như tróc sơn, rơi rớt quai nón, vỡ khi có lực mạnh tác động vào,…

Tuy nhiên, đây chỉ là những số liệu khách quan bởi thời hạn sử dụng còn có thể thay đổi do cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 của người sử dụng.

Cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 luôn bền đẹp

Để chiếc Nón bảo hiểm #1 luôn bền đẹp, phát huy tối đa công năng bảo vệ an toàn tính mạng, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau.

Tránh tiếp xúc nhiệt độ cao

Do hầu hết Nón bảo hiểm #1 hiện nay đều được làm từ chất liệu nhựa, các chi tiết được nối với nhau bằng chất keo. Do đó, cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 tốt nhất là hạn chế đặt mũ tại nơi có nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ cao sẽ gây ảnh hưởng đến các điểm nối gây nguy hiểm cho người dùng.

Vậy nếu để Nón bảo hiểm #1 ngoài trời trong thời gian dài có sao không? Nếu như những chiếc mũ kém chất lượng, bạn có thể thấy rõ sự thay đổi về màu sơn và chất mũ cũng trở nên giòn hơn. Nhưng với Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com điều đó hoàn toàn không xảy ra.

Nón bảo hiểm #1 1/2

Các chi tiết trên Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com được xử lý bằng công nghệ hiện đại

Được sản xuất trong quy trình khép kín bằng công nghệ hiện đại, các chi tiết trên Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đều được xử lý tinh tế, đem đến độ bền tốt nhất cho người dùng.

Tránh va đập không cần thiết

Nhiều người thường cho rằng, Nón bảo hiểm #1 là vật bảo vệ đầu chúng ta khỏi chấn thương do tai nạn thì có va chạm xíu cũng không sao. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm. Cho dù chất liệu có tốt, có xịn đến đâu nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 thì chất lượng vẫn sẽ giảm dần theo các lần va đập đấy.

Do đó, người dùng cần hạn chế các va đập không cần thiết như rơi mũ, sử dụng mũ vào các mục đích khác.

Tránh tiếp xúc dung môi, hoá chất

Có một số người sử dụng thường dùng hoá chất để vệ sinh hay sơn lại màu Nón bảo hiểm #1. Điều đó hoàn toàn không tốt chút nào. Việc Nón bảo hiểm #1 tiếp xúc với dung môi, hoá chất tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho người dùng.

Thứ nhất, sự tiếp xúc này có thể xảy ra phản ứng hoá học, từ đó gây hỏng hóc, hư hại Nón bảo hiểm #1.

cách bảo quản mũ bảo  hiểm

Không dùng hoá chất cho Nón bảo hiểm #1

Thứ hai, da đầu chúng ta vô cùng nhạy cảm, nó bao bọc trực tiếp lấy cơ quan đầu não. Vì thế, nếu không xử lý sạch sẽ hoá chất sau khi sử dụng có thể gây nguy hại đến sức khoẻ.

Do đó, tránh xa các dung môi, hoá chất không chỉ là cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 mà còn là cách bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Một số lưu ý khác

– Không nên treo Nón bảo hiểm #1 trên tay lái, rất dễ rớt gây trầy xước vỏ mũ và hỏng quai mũ.

– Đặt Nón bảo hiểm #1 tại vị trí khô ráo, sạch sẽ để tránh tình trạng nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi.

– Không dùng nước nóng, nước muối hay chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh Nón bảo hiểm #1. 

– Sau khi đi mưa về, hãy nhanh chóng dùng khăn mềm lau sạch kính và vỏ mũ, dùng máy sấy làm khô dây quai mũ và ruột mũ.

Hy vọng những chia sẻ về cách bảo quản Nón bảo hiểm #1 trên hữu ích với bạn đọc. congtysanxuatquatang.com kính chúc Quý khách hàng luôn an toàn, mạnh khoẻ. 

———————————

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT Congtysanxuatquatang.com

Lô C7/II, Đường số 2E, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline:  0903 891 399 / 028 2234 6789

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *