CHIẾT KHẤU CỰC LỚN CHO DOANH NGHIỆP ĐẶT NÓN BẢO HIỂM Á CHÂU ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU, QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG/NHÂN VIÊN

Từ lâu, các doanh nghiệp đã nhận ra Nón bảo hiểm #1 quảng cáo là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Những chiếc Nón bảo hiểm #1 in logo thương hiệu này vừa là món quà ý nghĩa để tặng khách hàng, nhân viên, vừa có thể giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng trong thời gian lên tới nhiều năm. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất với một ngân sách hợp lý nhất, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều tìm tới kênh quảng cáo bằng Nón bảo hiểm #1 in logo.

Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com tung khuyến mãi khủng-cùng các doanh nghiệp bung sức sau dịch

Xu hướng đại dịch kết thúc đang diễn ra. Đã đến lúc các doanh nghiệp chuẩn bị nguồn lực để bung sức kinh doanh trong thời gian tới. Nhằm hỗ trợ cho các kế hoạch bung sức kinh doanh sau đại dịch, Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com tung ra chương trình khuyến mãi khủng.

Từ ngày 15/4/2022 đến ngày 15/5/2022, ngoài mức giá tối ưu đang áp dụng, quý khách hàng, doanh nghiệp đặt mũ bảo quảng cáo, Nón bảo hiểm #1 in logo tại  Congtysanxuatquatang.com sẽ được 

-Chiết khấu thêm 5% tổng giá trị đối với các đơn hàng dưới 500 Nón bảo hiểm #1.

-Chiết khấu thêm 10 % tổng giá trị đối với các đơn hàng từ 500 Nón bảo hiểm #1 trở lên.

Chương trình được áp dụng đối với các mã: MT – 106, MT – 106K, MT – 155, MT – 155K, XH – 01, M – 139, M268

Bên cạnh đó, Congtysanxuatquatang.com vẫn giữ nguyên các ưu đãi của mình với quý khách hàng doanh nghiệp như:

-Miễn phí thiết kế cho tới khi khách hàng ưng ý.

-Miễn phí thực hiện nón mẫu

-Miễn phí vận chuyển đối với các khách hàng nằm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Đối với các địa bàn khác, Congtysanxuatquatang.com sẽ hỗ trợ giao hàng tới Chành xe.

Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com khuyến mãi khủng-cùng doanh nghiệp bung sức kinh doanh

Hi vọng, với sự hỗ trợ lớn từ Congtysanxuatquatang.com, các doanh nghiệp sẽ có một kênh quảng bá mạnh mẽ, hiệu quả, bền vững để chinh phục khách hàng, đạt được các mục tiêu của mình.

Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp.

Là sản phẩm gắn liền với sự an toàn của khách hàng và uy tín của thương hiệu nên các doanh nghiệp luôn hết sức chú trọng tới uy tín, chất lượng của nhà sản xuất Nón bảo hiểm #1. Chỉ có những doanh nghiệp hàng đầu, giàu kinh nghiệm, có quy mô lớn, sở hữu dây chuyền, công nghệ hiện đại mới có khả năng cung cấp cho các doanh nghiệp những chiếc Nón bảo hiểm #1 in logo chất lượng, thời trang, tôn vinh thương hiệu một cách hiệu quả với giá thành hợp lý nhất. Với gần hai mươi năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Quốc Tế Á Châu đã trở thành nhà sản xuất Nón bảo hiểm #1 hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Tập Đoàn đều đạt đầy đủ chứng nhận kiểm định chất lượng, nhiều năm liên tiếp đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Chính vì vậy, ngoài việc chinh phục người tiêu dùng, Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất Nón bảo hiểm #1 quảng cáo, làm quà tặng, triển khai các chiến dịch quảng bá hiệu quả.

Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com được chọn triển khai chương trình Vận động toàn dân Đội Nón bảo hiểm #1 cho Trẻ em.

Để nâng cao tính an toàn, Nón bảo hiểm #1 thiết kế, Nón bảo hiểm #1 in logo của Congtysanxuatquatang.com đều được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, loại vật liệu tối ưu để sản xuất Nón bảo hiểm #1 với các ưu điểm như bền, nhẹ, hấp thụ xung động tốt. Lớp vỏ hoàn hảo này kết hợp với phần mốp xốp được xử lý ở tỉ trọng cao giúp Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com luôn là lớp bảo vệ hoàn hảo cho người đội khi xảy ra va chạm. Các sản phẩm của Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đều được thiết kế dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về vòng đầu của người đội để mang tới những chiếc mũ vừa vặn, ôm đầu giúp nâng cao khả năng bảo vệ. Lớp vải lót được làm từ vải đặc biệt có khả năng kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi giúp người đội luôn cảm thấy thông thoáng, sạch sẽ. Chính vì vậy, không chỉ đảm bảo an toàn, Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com còn mang tới cho người đội những trải nghiệm dễ chịu, ấn tượng nhất khi sử dụng.

Đặc biệt, là sản phẩm gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp, tính thẩm mỹ luôn được Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đặt ra ở tiêu chuẩn cao. Tem nhãn, màu sắc của các thương hiệu đều được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, thấu hiểu và lắng nghe những góp ý chi tiết của khách hàng để mang tới sự tinh tế, sang trọng cho logo, thương hiệu trên mũ. Lớp sơn của mũ được tạo ra từ nguyên liệu cao cấp, được pha trộn bằng hệ thống máy tính hiện đại và sơn bằng cánh tay robot mang đến đặc tính mịn, sang trọng, bền màu. Chính vì vậy, các thương hiệu đều đẹp hơn, nổi bật hơn trên những chiếc Nón bảo hiểm #1 quảng cáo mà Congtysanxuatquatang.com sản xuất.

Với gần hai mươi năm đồng hành cùng các thương hiệu, Congtysanxuatquatang.com nhà sản xuất Nón bảo hiểm #1 có sự thấu hiểu sâu sắc với các nhu cầu, mong muốn của các doanh nghiệp khi triển khai làm Nón bảo hiểm #1 quảng cáo, quà tặng. Chính vì vậy, đến với Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com, quý doanh nghiệp sẽ luôn nhận được những giá trị tốt nhất, sự hài lòng cao nhất để đạt hiệu quả cao nhất trong các các kế hoạch kinh doanh.

Asia Helmet News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *