Công ty mũ bảo hiểm Á Châu chung tay thực hiện chương trình GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, số phương tiện tham gia giao thông ngày càng nhiều. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tỉ lệ các em học sinh tham dự tham gia giao thông bằng các phương tiện như xe đạp, xe máy…ngày càng nhiều. Điều đó dẫn đến yêu cầu cấp bách của các công tác tuyên truyền phổ biến, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông trong học đường. Vừa qua, Công ty mũ bảo hiểm Á Châu đã kết hợp với hội moto Thiện Nguyện TPHCM, phòng PC 08 công an tỉnh Tiền Giang làm chương trình giao thông học đường tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Ngọc Dân, xã Bình Nghị, Gò Công Đông, Tiền Giang.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH CẦN THIẾT, GIÀU TÍNH THIẾT THỰC, NHÂN VĂN MÀ Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com THAM GIA

Cuộc sống hiện đại đã khiến lượng phương tiện giao thông ngày một tăng cao. Đặc biệt, vì lý do công việc, không ít phụ huynh học sinh đã phải cho con cái tự điều khiển phương tiện giao thông tới trường. Là đối tượng hiếu động nên việc tự đi xe tới trường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nhất là khi các em còn thiếu các kiến thức cũng như ý tức chấp hành luật giao thông đường bộ. Chính vì vậy, đã có không ít các trường hợp tai nạn đáng tiếc. Để bảo đảm an toàn cho các em, ngoài việc trang bị đầy đủ mũ bảo hiểm thì việc thiết thực nhất, hiệu quả nhất chính là giúp các em nắm được các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, từ đó hình thành nên ý  thức tuân thủ luật giao thông đường bộ ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình Giao Thông Học Đường được ra đời và duy trì với mục tiêu nhân văn và cao đẹp đó.

Thông qua chương trình, các em học sinh tại nhiều địa phương sẽ được tiếp cận với các kiến thức về an toàn đường bộ dưới dạng các bài học thực tế, sinh động.

mu-bao-hiem-A-Chau

 

Ngoài ra, chương trình cũng là dịp để công ty mũ bảo hiểm Á Châu trao tặng tới các em những chiếc mũ bảo hiểm xe máy, xe đạp chất lượng.

mu-bao-hiem-a-chau

Đây đều là những món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông của các mầm non đất nước.

MŨ BẢO HIỂM Á CHÂU NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG VÌ SỰ AN TOÀN CỦA MỌI NGƯỜI KHI THAM GIA GIAO THÔNG

Là công ty sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, công ty Á Châu coi việc góp phần bảo đảm sự an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông là sứ mệnh cao cả, tốt đẹp của mình.

Để thực hiện sứ mệnh ấy, công ty liên tục đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những sản phẩm mũ bảo hiểm đẹp nhất, chất lượng nhất với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Các mũ bảo hiểm do công ty Á Châu sản xuất đều được chế tạo với nguồn nguyên liệu chất lượng cao trên công nghệ hiện đại, được trải qua những bước kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến với người tiêu dùng. Chính vì vậy nhiều năm liền, mũ bảo hiểm Á Châu được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm của công ty mũ bảo hiểm Á Châu cũng liên tiếp đạt được những chứng nhận kiểm định uy tín trên quốc tế, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu tới những thị trường khó tính nhất như Mỹ, EU…

Ngoài việc liên tục đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, các hoạt động từ thiện, xã hội cũng được công ty mũ bảo hiểm Á Châu chú trọng, đầu tư. Hàng năm, công ty đều có các hoạt động từ thiện ý nghĩa, thiết thực tại nhiều địa phương trên cả nước.

mu-bao-hiem-A-Chau

Hi vọng thông qua chương trình GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG, ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của các em học sinh sẽ được nâng cao, góp phần bảo vệ an toàn cho những mầm non tương lai của đất nước.

Congtysanxuatquatang.com Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *