Công ty Nón bảo hiểm #1 Á Châu chung tay mang tới những chuyến xe đón đồng bào Quảng Nam về quê an toàn

Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com vinh dự tài trợ 2000 kính bảo hộ cao cấp, 2000 hộp khẩu trang y tế đạt chuẩn thương hiệu Asia để giúp đồng bào đảm bảo an toàn trong chuyến đi đầy tình nghĩa này.

Chung tay tạo nên những chuyến trở về đầy tình đồng hương.

Dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát mạnh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, tại thành phố Hồ Chí Minh, những diễn biến phức tạp của dịch bệnh đã đẩy nhiều người, nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn do không còn việc làm. Chính vì vậy, rất nhiều người đã có mong muốn rời thành phố, trở về quê hương để tránh cơn dịch bệnh đang hoành hành. 

Thấu hiếu nỗi tâm tư đó của bà con, nhiều doanh nghiệp của những người con Quảng Nam đã chung tay mang tới những chuyến xe đón đồng bào Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh về quê an toàn. 

Nón bảo hiểm #1 asia

Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com vinh dự tài trợ 2000 kính bảo hộ cao cấp, 2000 hộp khẩu trang y tế đạt chuẩn thương hiệu Asia để giúp đồng bào đảm bảo an toàn trong chuyến đi đầy tình nghĩa này.

 công ty Nón bảo hiểm #1 asia

Chuyến đi được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phòng dịch. Mọi người trước khi lên xe đều được khám sàng lọc sức khỏe, đảm bảo giãn cách 5K trước khi lên xe trở về quê hương. Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đã cử đại diện trao tận tay đồng bào những chiếc kính bảo hộ, khẩu trang mang thương hiệu Asia. 

chung tay chống dịch

Đây được đánh giá là những vật dụng vô cùng hữu hiệu trong việc bảo vệ con người trước sự nguy hiểm của dịch bệnh đang hoành hành. 

Congtysanxuatquatang.com chung tay phòng dịch

Món quà đầy ý nghĩa từ Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com

Các hoạt động thiện nguyện  từ lâu đã được công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com thực hiện một cách hiệu quả, ý nghĩa.  Trong  hoàn cảnh dịch bệnh Coivid kéo dài, diễn biến phức tạp, ngoài sản phẩm Nón bảo hiểm #1 đã làm nên tên tuổi của Congtysanxuatquatang.com, công ty đã nhanh chóng nghiên cứu, phát triển và mang tới cho khách hàng các sản phẩm có tác dụng phòng chống dịch bệnh như khẩu trang y tế, kính bảo hộ…

Với chất lượng cao cấp, thiết kế thời trang các sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng để vượt qua cơn đại dịch. Chính vì vậy, trong chuyến xe về quê của các đồng hương Quảng Nam lần này, món quà từ công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đã có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ đồng bào về quê an toàn. Nhận được món quà ý nghĩa, thiết thực trước khi trở về quê hương, mọi người đều phấn khởi, tự tin sẽ bảo vệ được sự an toàn của mình và người thân trước sự tấn công của đại dịch.  Chúc đồng bào trên cả nước nói chung và đồng bào Quảng Nam nói riêng có chuyến trở về tránh dịch an toàn. Sài Gòn sẽ lại dang rộng cánh tay chào đón đồng bào khi cơn dịch giã qua đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *