Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn theo yêu cầu giá rẻ, nhanh chóng

Nón bảo hiểm từ lâu đã trở thành vật bất ly thân mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng phải có mỗi khi ra đường. Tận dụng điều này, không ít doanh nghiệp biến nó thành quà tặng mà không một khách hàng nào có thể chối từ. Vậy đặt nón bảo hiểm số lượng lớn ở đâu giá tốt mà chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết.

Nón bảo hiểm từ lâu đã trở thành vật bất ly thân mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng phải có mỗi khi ra đường. Tận dụng điều này, không ít doanh nghiệp biến nó thành quà tặng mà không một khách hàng nào có thể chối từ. Vậy đặt nón bảo hiểm số lượng lớn ở đâu giá tốt mà chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết.

Bài toán khó khăn khi doanh nghiệp đặt nón bảo hiểm số lượng lớn

Hầu hết các chiến dịch marketing tặng nón bảo hiểm cho khách hàng của doanh nghiệp đều đặt với số lượng lớn. Chúng không chỉ đơn thuần là quà tặng tri ân mà còn là công cụ tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp so với đối thủ,  giúp doanh nghiệp gợi nhắc sự hiện diện, tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

đặt nón bảo hiểm số lượng lớn

Quà tặng nón bảo hiểm giúp tăng nhận diện thương hiệu đáng kể cho doanh nghiệp

Thế nên, để chiến dịch marketing này đạt được hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp cần đặt nón bảo hiểm số lượng lớn tại các công ty, nhà xưởng uy tín. Nếu không dễ dẫn đến những vấn đề sau:

Chất lượng sản phẩm không đồng nhất

Quà tặng cho khách hàng dù lớn hay nhỏ thì vẫn nên đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, nhất là quà tặng có liên quan đến an toàn như nón bảo hiểm thì càng quan trọng vấn đề này.

Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn tại cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn tính mạng khách hàng

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất nón bảo hiểm với mức giá thành khác nhau, nhiều xưởng cạnh tranh với mức giá cực kỳ thấp nhưng lại không đảm bảo về chất lượng.

Đa số các xưởng nhỏ lẻ thường không quá đầu tư vào trang thiết bị sản xuất, chính vì thế khi đặt nón bảo hiểm số lượng lớn chất lượng sản phẩm thường không đồng đều ẩn chứa nhiều rủi ro cho người sử dụng.

Giá thành cao 

Giá thành nón bảo hiểm phụ thuộc rất lớn vào nguồn nguyên vật liệu đầu vào, với những xưởng nón bảo hiểm uy tín, thực hiện nhiều dự án lớn thì hiển nhiên họ luôn duy trì được mức giá thấp nhất cho khách hàng của mình.

Còn đối với những cơ sở nhỏ, ít thực hiện dự án lớn mức giá thành nhập nguyên vật liệu thường khá cao, thế nên dù đặt mũ bảo hiểm số lượng lớn thì giá vẫn sẽ cao hơn bình thường. 

Không đúng mẫu thiết kế

Màu sắc, kiểu dáng rất quan trọng đối với các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, thông qua chúng doanh nghiệp có thể dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của khách hàng.

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn chú trọng đến yếu tố này, còn đối với cơ sở sản xuất giá tốt nhỏ chưa có uy tín thì rất dễ xảy ra tình trạng sai màu sắc, tự ý chỉnh sửa thiết kế theo khuôn của xưởng mình.

Giao hàng không đúng thoả thuận

Không ít doanh nghiệp bị xảy ra tình trạng, chiến dịch đã tới ngày chạy nhưng quà tặng vẫn chưa thấy đâu. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: thứ nhất do xưởng nhỏ công suất thấp, thứ hai do sự kém chuyên nghiệp trong kinh doanh, không coi trọng thời gian thoả thuận.

Đặt nón bảo hiểm số lượng lớn ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, Congtysanxuatquatang.com đang là công ty sản xuất nón bảo hiểm top đầu trên thị trường, hơn 12 năm hoạt động và phát triển, tính đến thời điểm sản phẩm nón bảo hiểm của Congtysanxuatquatang.com đã trở thành cái tên hết sức quen thuộc với người tiêu dùng, điển hình các thương hiệu: Asia, Royal, ROC, AC, JC được phân phối hơn 2000 đại lý trên toàn quốc.Thế nên, đặt nón bảo hiểm số lượng lớn tại Congtysanxuatquatang.com làm quà tặng sẽ làm khách hàng an tâm, tin tưởng sự chân thành của doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất Nón bảo hiểm #1 Royal trực thuộc Congtysanxuatquatang.com

Không chỉ thế, với cương vị là nhà sản xuất nón bảo hiểm hàng đầu, Congtysanxuatquatang.com luôn tích cực đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Sản xuất trong quy trình khép kín với công nghệ hiện đại thế nên nón bảo hiểm Congtysanxuatquatang.com luôn được tối ưu tốt nhất cho khách hàng của mình. Doanh nghiệp đặt nón bảo hiểm số lượng càng lớn thì mức giá thành được chiết khấu càng cao. Congtysanxuatquatang.com cam kết dù số lượng hàng bao nhiêu thì chúng tôi vẫn đảm bảo “Đúng chất lượng – Đúng thiết kế – Đúng thời gian thoả thuận.

Liên hệ hotline 0903 891 399 – 028 22346789 để được tư vấn và đặt nón bảo hiểm số lượng lớn nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *