ĐỘI Nón bảo hiểm #1 CHO CON TRỌN TÌNH CHA MẸ

Hôm qua ngày 8/9/2019, Royal đã có cơ hội được đồng hành cùng sự kiện đầy ý nghĩa “Đội mũ cho con trọn tình cha mẹ” tại tượng đài Lý Thái Tổ, TP. Hà Nội. Do ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình sự kiện đi bộ vận động toàn dân đội Nón bảo hiểm #1 cho con, em mình khi tham gia giao thông…

Điểm nhấn” của buổi lễ là chương trình đi bộ đồng hành quanh hồ Gươm nhằm tuyên truyền kiến thức ATGT và nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành và quan tâm đội Nón bảo hiểm #1 cho con em mình.

Sự kiện được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu đến năm 2020 trên 80% trẻ em được đội Nón bảo hiểm #1 (MBH) đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện.

Chương trình đội Nón bảo hiểm #1 cho trẻ em không chỉ là món quà lớn còn là bài học thiết thực đầu đời dành cho các em học sinh, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật ATGT khi tham gia giao thông.

Mọi người hãy cùng Royal xem lại những khoảnh khắc đầy nhân văn và ý ngĩa của sự kiện này nhé.

Mỗi năm trên thế giới có trên 186.000 trẻ em bị thiệt mạng do tai nạn giao thông (TNGT), tức là cứ 4 phút có một trẻ em mất đi mạng sống. Còn tại Việt Nam, trung bình mỗi năm cả nước có hơn 1.900 trẻ em thiệt mạng, chiếm 25% tổng số trẻ em thiệt mạng do các tai nạn thương tích.

Ở Việt Nam, mặc dù việc sử dụng Nón bảo hiểm #1 là bắt buộc đối với cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi, tuy nhiên trên thực tế, tỉ lệ sử dụng Nón bảo hiểm #1 ở trẻ em vẫn thấp hơn so với người lớn.

Nhằm nâng cao nhận thức chấp hành quy định của pháp luật về đội Nón bảo hiểm #1 đối với trẻ em trên toàn quốc Nón bảo hiểm #1 Royal đã kết hợp cùng Uỷ ban An toàn Giao Thông Quốc gia và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong hoạt động cùng cộng đồng bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông ” ĐỘI MŨ CHO CON, TRỌN TÌNH CHA MẸ “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *