Gợi ý top nón bảo hiểm trẻ em 2023 kiểu dáng dễ thương và chất lượng

 

Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm có đa dạng các loại nón bảo hiểm trẻ em với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại nón được thiết kế để cho các bé dễ sử dụng nhưng vẫn không kém phần đáng yêu và tạo được cảm giác thích thú.

1.Tiêu chí chọn nón bảo hiểm cho trẻ em

Ngày nay ngoài thị trường bán tràn lan các loại nón bảo hiểm trẻ em với đa dạng màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc nón bảo hiểm trẻ em này chỉ có vài chục ngàn. Chúng ta dễ dàng mua chúng ở các điểm bán trên vỉa hè, chợ… Mà không hề biết đến các nguy cơ tiềm ẩn về chất lượng nón mà vẫn sử dụng

Vì vậy phụ huynh cần lưu lại những lưu ý dưới đây để lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng nhé:

1.1. Chất lượng 

Nón bảo hiểm dành trẻ em từ sáu tuổi trở lên sẽ yêu cầu phải có cấu tạo đầy đủ các bộ phận cơ bản như vỏ mũ, mút xốp, lớp lót, dây quai và dây khóa an toàn. Cụ thể như sau:

  • Vỏ mũ: Làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, ABS không pha tạp chất. Các loại nhựa này đảm bảo được độ chắc chắn có khả năng chịu lực va đập tốt, bảo vệ vùng đầu khi xảy ra va chạm. 

  • Phần mút xốp: Chất liệu của mút xốp được làm từ EPS cao cấp, hộp xốp được ép dày, ôm sát vào phần mũ nên chống được các xung lực từ bên ngoài.

  • Lớp lót: Vải lót được lựa chọn chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt. Lớp lót phải dày, êm ái tạo sự thoải mái, không gây đau đầu cho trẻ khi đội.

  • Dây mũ và khóa an toàn: Ưu tiên lựa chọn loại mũ có phần dây dệt từ các lớp sợi nylon có độ bền cao, chịu được lực kéo mạnh và có thể điều chỉnh linh hoạt khi sử dụng. Ngoài ra, phần khóa an toàn phải được làm từ chất liệu chống gỉ sét, đảm bảo mũ không rơi ra khi va chạm và không gây dị ứng cho bé.

Ưu tiên lựa chọn chất liệu dây bằng sợi nylon có độ bền cao. Điều chỉnh linh hoạt và chịu được lực kéo mạnh. Phần khoá an toàn sẽ được lựa chọn các chất liệu chống gỉ sét để đảm bảo an toàn cho bé

>>> Xem thêm: Mẫu nón bảo hiểm nửa đầu cao cấp cho doanh nghiệp 2023

1.2. Thiết kế

Ngoài chất lượng của nón, chúng ta còn cần phải lưu ý đến kích thước nón để phù hợp với phần đầu của bé. Đặc biệt, trẻ em thường thích thú và có xu hướng gắn bó với các vật dụng có họa tiết đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của mình. Bởi vậy, khi lựa chọn nón bảo hiểm cho trẻ em ngoài chất lượng ra thì ưu tiên chọn các loại nón có thiết kế dễ thương, ngộ nghĩnh, màu sắc  tuổi sáng nổi bật. Điều này tạo cảm giác thích thú cho bé để bé có thể chủ động hơn với việc đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

1.3. Trọng lượng 

Đối với trẻ em, nên lựa chọn các loại mũ có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ được các đặc điểm cấu tạo như người lớn. Từ 6 tuổi trở lên có thể đội được các loại nón bảo hiểm có trọng lượng từ 250 – 500g và có kích cỡ dưới 50cm.

2.Top nón bảo hiểm trẻ em 2023 kiểu dáng dễ thương và chất lượng

 

 

 

 

 

 

 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *