Hành trình trao tặng 56,000 chiếc áo ấm của Công ty Nón bảo hiểm #1 Á Châu cho miền Trung thân yêu.

Sau khi mưa bão vừa chấm dứt, người dân miền Trung lại bắt đầu trận chiến mùa đông, không khí lạnh tràn về liên tục khiến nhiệt độ giảm sút đáng kể. Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung, ngày 13/11 vừa qua Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đã tổ chức chương trình “Tấm Áo Nghĩa Tình Miền Trung” nhằm gửi tặng 56,000 chiếc áo ấm cho các em học sinh, 500 Nón bảo hiểm #1 cho quý thầy cô và 25 máy lọc nước cho các trường THCS, THPT tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

 Sau khi mưa bão vừa chấm dứt, người dân miền Trung lại bắt đầu trận chiến mùa đông, không khí lạnh tràn về liên tục khiến nhiệt độ giảm sút đáng kể. Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung, ngày 13/11 vừa qua Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đã tổ chức chương trình “Tấm Áo Nghĩa Tình Miền Trung” nhằm gửi tặng 56,000 chiếc áo ấm cho các em học sinh, 500 Nón bảo hiểm #1 cho quý thầy cô và 25 máy lọc nước cho các trường THCS, THPT tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Gom trọn yêu thương gửi về miền Trung

Do tình hình mưa gió ở miền Trung kéo dài, không khí lạnh tràn về, nhiệt độ liên tục giảm xuống. Chính vì thế các em học sinh tại miền Trung đang hết sức cần những chiếc áo ấm để vượt qua các cơn rét. 

Thấu hiểu cho hoàn cảnh đó, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com đã đứng lên kêu gọi sự ủng hộ từ toàn thể CB CNV, những Đối tác, Khách hàng và Quý Mạnh Thường Quân trên cả nước.

Sau khi phát động, phía công ty đã nhận được rất nhiều đóng góp từ các mạnh thường quân: Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt, Công ty TNHH Pima, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vải Thun Song King, Công ty TNHH Sài Gòn Ceramic,  Công ty Vận tải Vân Anh, cùng toàn thể CB – CNV trong công ty. Ngoài ra, còn có hàng trăm công nhân và sinh viên không ngại gian khó xung phong hỗ trợ ngày đêm phân loại, đóng gói hàng chục ngàn món quà để nhanh chóng vận chuyển đến miền Trung.

tấm áo nghĩa tình miền trung

Hàng trăm công nhân và sinh viên hỗ trợ phân loại, xếp áo gửi về miền Trung

Đến ngày 10/11 Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com kết hợp cùng Báo Nhà Báo & Công Luận, anh chị em Nghệ sĩ như Danh hài Chí Tài, MC Thanh Bạch, Danh hài Hiếu Hiền, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ, Nhóm Mây Trắng, Nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ Khắc Trung tổ chức Lễ xuất quân cho chương trình “Tấm áo nghĩa tình miền Trung”, gửi tặng 56,000 chiếc áo ấm đến các em học sinh THCS và THPT.

công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com

chuyến xe chở áo ấm miền trung
 

Chuyến xe chở 56,000 chiếc áo ấm lăn bánh tại Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com

Hành trình chạy đua với bão để trao yêu thương đúng lúc

Ngày 13/11, chuyến xe nghĩa tình đã đến với điểm tập kết đầu tiên – Hà Tĩnh mang theo 12.000 chiếc áo ấm để gửi trao đến các em học sinh trong khu vực vừa phải gánh chịu ngập lụt nặng. 

trao tặng áo ấm cho học sinh lũ lụt miền trung

học sinh mặc áo ấm mới
 

áo ấm miền trung

tặng Nón bảo hiểm #1 cho giáo viên vùng lũ lụt

Trao tặng áo ấm và Nón bảo hiểm #1 cho học sinh, giáo viên tại Hà Tĩnh

Tại đây, ông Mai Văn Thuận, Báo Công Luận và các nghệ sĩ Danh hài Chí Tài, MC Thanh Bạch, Danh hài Hiếu Hiền, Ca nhạc sĩ Quách Beem, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ, Nhóm Mây Trắng, Nhóm Mắt Ngọc, Ca sĩ Khắc Trung đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao tặng 12,000 chiếc áo ấm đến các em học sinh. Cụ thể: 880 áo ấm cho Trường THCS Thạch Linh, 1238 áo ấm cho Trường THPT Lê Quý Đôn, 565 áo ấm cho Trường THCS Nguyễn Hoành Từ, 300 áo ấm cho THCS Hương Điền, 730 áo ấm cho Trường THCS Đại Nài,….

Sau chuyến phát quà tại Hà Tĩnh, chuyến xe đầy ắp tình thương lại lăn bánh tiếp tục hành trình chở 10,000 chiếc áo đến Quảng Bình. Trong đó 5000 chiếc áo được trao tặng tại PGD Lệ Thuỷ, 5000 áo ấm tại PGD Quảng Ninh. Với Trường THCS An Thuỷ 220 chiếc áo ấm, Trường THCS Phong Thuỷ 210 chiếc áo ấm, Trường THCS Gia Ninh 340 chiếc áo ấm, Trường THCS và THPT Dương Văn An 958 chiếc áo ấm, ….

tặng áo cho học sinh miền trung

Trao tặng 958 chiếc áo ấm tại Trường THCS – THPT Dương Văn An tỉnh Quảng Bình

Trong quá trình đến tỉnh Quảng Bình, dù gặp phải cơn bão số 13 (Vamco) đang tiến vào bờ nhưng tất cả các thành viên trong đoàn vẫn quyết định chạy đua cùng thời gian tiến vào tâm bão để mang hơi ấm kịp thời đến với các em học sinh.

Sau khi thực hiện xong sứ mệnh tại Quảng Bình chuyến xe lại tiếp tục lăn bánh mang theo 10,000 chiếc áo ấm đến  với các em học sinh tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã tiến hành trao 1794 phần quà tại PGD Hải Lăng, 1128 phần quà tại PGD Triệu Phong, 468 phần quà tại PGD Thị Xã Quảng Trị, 718 phần quà tại PGD Đakrông, 798 phần quà tại PGD Hướng Hoá, 517 phần quả tại PGD Gio Linh, 298 phần quà tại PGD Cam Lộ, và 4577 phần quà dành cho các em học sinh THPT toàn tỉnh.

Phát quà xong tại Quảng Trị, các thành viên trong đoàn lại nhanh chóng đến điểm tập kết tiếp theo để gửi tặng 10,000 chiếc áo ấm đến các em học sinh tỉnh Thừa Thiên Huế. Cụ thể đoàn đã đến trao trực tiếp 603 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường THPT Hà Trung, 640 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường THCS Đặng Vinh, 313 chiếc áo ấm cho học sinh THCS Hoàng Kim Hoán, 694 chiếc áo ấm cho học sinh Trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng,…

áo ấm miền Trung

Trường THPT Hà Trung – Thừa Thiên Huế

Các em học sinh Trường THCS Đặng Vinh – Thừa Thiên Huế mặc áo ấm mới

Công ty Asia cùng anh em nghệ sĩ trao quà tại Trường THCS Nguyễn Xuân Thưởng

Đến ngày 17/11 chuyến xe chở gần 14,000 chiếc áo ấm nghĩa tình đã dừng lại ở điểm phát quà cuối cùng – Quảng Nam. Tại đây đoàn đã trao tặng 345 áo cho các em học sinh Trường PTDTNT Nước Oa,  935 áo cho các em học sinh Trường THPT Bắc Trà My, 308 áo ấm cho các em học sinh PTDTNT Nam Trà My, 467 chiếc áo ấm cho học sinh THPT Nam Trà My, 209 áo ấm cho học sinh Trường PTDTBT THCS Trà Leng, 999 chiếc áo ấm cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, 629 chiếc áo ấm cho học sinh Trường THPT Quế Xuân,..

Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com trao 626 chiếc áo ấm tại Trường THCS Quế Xuân – Quảng Nam

Xuyên suốt chuyến đi dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ mưa bão nhưng khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của các em học sinh, giáo viên khi được nhận quà mà cả Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com lẫn Cơ quan báo chí và anh chị em Nghệ sĩ đồng hành không khỏi xúc động, mọi mệt mỏi dường như tan biến trong phút chốc.

Niềm vui hân hoan khi nhận quà của các em học sinh miền Trung

Sau chuyến hành trình 5 ngày đi qua 5 tỉnh thành khác nhau, tối ngày 17/11 Đài Truyền Hình PT – TH Quảng Nam đã tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp giao lưu gặp gỡ với các thành viên trong đoàn Tấm Áo Nghĩa Tình Miền Trung tại phim Trường 58, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

chương trình gặp gỡ giao lưu với đài truyền hình quảng nam

Chương trình gặp gỡ, giao lưu tại tỉnh Quảng Nam

Đến tham dự chương trình còn có Ban Lãnh Đạo tỉnh Quảng Nam, ông Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, ông Vũ Văn Thẩm – Bí thư Huyện uỷ Phú Ninh, ông Mai Văn Tư – Tổng Biên tập, GĐ Đài PT – TH Quảng Nam,…

Thông qua chương trình này, Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com và CLB Doanh nhân QNH cũng gửi tặng đến tỉnh Quảng Nam 800 triệu VND, trong đó huyện Nông Sơn 200 triệu VND, Quế Sơn 200 triệu VND, Hiệp Đức 200 triệu VND, Phú Ninh 100 triệu VND, Bắc Trà My – Nam Trà My 100 triệu VND quyên góp được sau giải Tennis gây quỹ diễn ra đêm 31/10.

QNH gửi 800 triệu cho tỉnh Quảng Nam sau Giải Tennis gây quỹ

tấm áo nghĩa tình miền Trung

100 triệu đồng gửi tặ ng bà con huyện Phú Ninh

Song song đó, phía Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com cũng nhờ Đài Truyền Hình  PT – TH Quảng Nam gửi tặng 1000 áo mưa, 1000 áo ấm đến bà con trong tỉnh. 

Ông Mai Văn Thuận kêu gọi mọi người cùng chung tay hướng về miền Trung

Trải lòng trong lúc gặp gỡ, ông Mai Văn Thuận – TGĐ Công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com không khỏi xúc động khi chương trình Tấm Áo Nghĩa Tình Miền Trung đã được nhiều người quan tâm và ủng hộ. Đồng thời, ông cũng gửi lời kêu gọi đến người dân trên cả nước đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt giúp họ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này để sớm ổn định được cuộc sống.

Bên cạnh đó, ông Thuận còn chia sẻ: “ Trong những năm qua, hầu như năm nào Congtysanxuatquatang.com cũng thực hiện các dự án cộng đồng. Mỗi công dự án Congtysanxuatquatang.com thực hiện được đều có công lao rất lớn từ những khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty. Tôi mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành để cùng congtysanxuatquatang.com giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa.”

Có thể nói, Nón bảo hiểm #1 là một vật dụng rất cần thiết bảo vệ an toàn tính mạng cho mỗi chúng ta khi lưu thông bằng xe máy trên đường, vì thế hãy ủng hộ sản phẩm công ty Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com để góp phần giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *