Một bộ trang thiết bị phòng chống dịch bao gồm những gì?

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức khó lường, hàng loạt doanh nghiệp đang phải đóng cửa do có công nhân viên bị nhiễm bệnh. Vậy làm thế nào để vừa bảo vệ an toàn cho nhân viên vừa đảm bảo nhà máy luôn hoạt động sản xuất bình thường? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

 

kính bảo hộ

Phương châm 3 tại chỗ – sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ

Hoạt động sản xuất của doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời điểm này, khi mà số ca mắc bệnh ngày càng tăng cao. Nhà nước đang rất cố gắng để hạn chế lây nhiễm tốt nhất có thể để đưa cuộc sống của người dân và việc kinh doanh của doanh nghiệp trở lại bình thường. Vì vậy rất nhiều biện pháp đã được đưa ra và mới đây nhất là việc bắt buộc doanh nghiệp thực hiện 3 tại chỗ “Sản xuất tại chỗ – Ăn tại chỗ – Nghỉ ngơi tại chỗ”. Nghĩa là các doanh nghiệp phải xây dựng phương án bố trí nơi ăn, nơi nghỉ, cung cấp trang thiết bị phòng chống dịch cho nhân viên tại nơi làm việc. 

Các trang thiết bị phòng chống dịch tốt nhất hiện nay mà các doanh nghiệp cần chuẩn bị là khẩu trang, nước rửa tay khử khuẩn, kính bảo hộ chống giọt bắn, đồ bảo hộ,… và Congtysanxuatquatang.com hiện đang là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm trên để phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Asia Medic đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao

Khẩu trang y tế Asia được sản xuất trong quy trình khép kín theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, có đầy đủ chứng nhận về chất lượng và là một trong những thương hiệu đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong năm 2020.

Khác với những khẩu trang thông thường, khẩu trang y tế Asia được thiết kế 4 lớp với 2 lớp vải 2S mềm mại, không lông tơ đem đến sự thoải mái cho người đeo. Lớp màng lọc thấu khí, than hoạt tính ngăn ngừa vi khuẩn, virus, khói bụi lên đến 99%. Lớp than hoạt tính có tính năng kháng khuẩn. Tất cả các nguyên vật liệu được Asia Medic sử dụng đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm chứng an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Form khẩu trang được thiết kế vừa vặn, ôm sát khuôn mặt, có thanh tựa linh hoạt cố định tránh bị tuột. Đặc biệt, thiết kế quai đeo bằng vải đàn hồi bản lớn giúp ngăn chặn tình trạng đau tai, hay bung quai khi sử dụng nhiều giờ liền đảm bảo công nhân viên luôn giữ an toàn trong giờ làm.

khẩu trang y tế 4 lớp

Khẩu trang y tế 4 lớp Asia an toàn tuyệt đối

Kính bảo hộ Asia đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng và đánh giá hiệu quả

Chỉ đeo khẩu trang thôi thì vẫn chưa đủ an toàn khi mà mức độ lây nhiễm của biến thể Delta cực mạnh. Đó chính là lí do vì sao các y bác sĩ tuyến đầu phải đeo thêm 1 chiếc kính bảo hộ bên ngoài. Khi dịch mới bắt đầu xuất hiện cuối năm 2019, lúc đó nguồn nguyên vật liệu bị khan hiếm nên các công ty đã sản xuất ra một loại kính để sử dụng tạm thời với lớp nhựa mỏng để hạn chế giọt bắn. Tuy nhiên nhược điểm của loại kính này gây ra trình trạng mỏi mắt nếu đeo trong thời gian dài. Để giải quyết vấn đề này, Congtysanxuatquatang.com đã nghiên cứu sản xuất một loại kính tốt hơn và tiện lợi hơn.

 Một số tính năng nổi bật của kính bảo hộ cao cấp Asia là:

–   Form kính dài che kín hoàn toàn những vùng trọng yếu như mắt mũi miệng không dư thừa vướng víu tạo thành lớp màng chắn giọt bắn cực hiệu quả, kết hợp cùng khẩu trang sẽ nhân đôi an toàn trong mùa dịch.

– Bề mặt kính Asia được xử lý Công Nghệ Nano chống trầy xước, chống hấp hơi và chống tật cận thị nên người dùng có thể sử dụng liên tục trong 8 – 12 tiếng mà không bị đau hay nhoà mắt.

– Thiết kế càng kính, đệm mũi giúp kính bảo hộ luôn được giữ cố định chắc chắn trên mặt không rơi rớt khi công nhân viên hoạt động mạnh.

– Chất liệu Nhựa Polycarbnate cao cấp, tái sử dụng được nhiều lần, người dùng chỉ cần sát khuẩn sạch sẽ sau khi dùng là được.

bộ đôi khẩu trang kính Asia

Kính bảo hộ cao cấp Asia giúp phòng chống dịch hiệu quả

3 lợi ích doanh nghiệp nhận được khi trang bị kính chắn giọt bắn và khẩu trang cho nhân viên

kính bảo hộ asia

Kính bảo hộ cao cấp Asia Face Shield được đóng gói cẩn thận và bắt mắt

Trang bị kính bảo hộ cho cán bộ công nhân viên trong mùa dịch này là rất cần thiết. Khi mà chi phí bỏ ra không cao nhưng doanh nghiệp sẽ thu về được nhiều lợi ích đáng kể:

– Đầu tiên là thực hiện đúng chủ trương của nhà nước trong kiểm soát dịch bệnh, giúp cho doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

– Thứ hai, giúp cho cán bộ công nhân viên an tâm hơn khi làm việc và cảm thấy được doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe của họ. 

– Thứ ba, chung tay phòng chống dịch bệnh, ngăn chặn dịch lây lan trong cơ sở sản xuất của mình, góp phần đẩy lùi dịch để nền kinh tế, đời sống người dân nhanh chóng được khôi phục.

Hãy kết hợp khẩu trang và kính bảo hộ Asia để nâng cao tối đa an toàn cho công nhân viên trong mùa dịch này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *