SẢN XUẤT Nón bảo hiểm #1 THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG – CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

Quảng cáo thương hiệu trên chiếc Nón bảo hiểm #1 chất lượng là cách quảng bá thương hiệu rộng rãi, lâu dài. Gửi trao những chiếc Nón bảo hiểm #1 chất lượng đến nhân viên, khách hàng là cách tri ân chân thành.
Congtysanxuatquatang.com Group tự hào đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong việc sử dụng Nón bảo hiểm #1 thương hiệu làm quà tặng, quảng bá thương hiệu.

Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com tung chiết khấu cực sâu đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa kinh doanh trọng điểm

Sắp tới mùa kinh doanh trọng điểm, Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com tiếp tục có thêm nhiều ưu đãi lớn cho doanh nghiệp đặt Nón bảo hiểm #1 quảng cáo, Nón bảo hiểm #1 in logo để triển khai các chiến dịch truyền thông, tiếp thị, phục vụ các mục tiêu kinh doanh.

Cụ thể, từ ngày 15/5 đến ngày 15/7/2022 , ngoài các ưu đãi đang được áp dụng, quý doanh nghiệp sẽ được

Chiết khấu thêm 5% tổng giá trị ( với đơn hàng dưới 500 Nón bảo hiểm #1)

Chiết khấu lên tới 10% tổng giá trị (với đơn hàng trên 500 Nón bảo hiểm #1)

Chương trình áp dụng với các mã: MT-106, MT-155K, MT-128, M268

Bên cạnh đó, các quý doanh nghiệp, khách hàng vẫn được hưởng nguyên các ưu đãi của Congtysanxuatquatang.com như

– Miễn phí thiết kế cho tới khi khách hàng ưng ý.

– Miễn phí thực hiện nón mẫu

Miễn phí giao hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Đối với các địa bàn khác, Congtysanxuatquatang.com hỗ trợ giao hàng tới Chành xe.

Chương trình chiết khấu cực sâu đến từ Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com

Hi vọng với chương chiết khấu cực sâu của Congtysanxuatquatang.com, quý doanh nghiệp sử dụng Nón bảo hiểm #1 quảng cáo, làm quà tặng sẽ có một kênh quảng cáo, tiếp thị  hiệu quả, phù hợp với chi phí, bền vững để chinh phục các mục tiêu kinh doanh đầy hứa hẹn của mình.

Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com thấu hiểu doanh nghiệp.

Ngày nay, Nón bảo hiểm #1 là phụ kiện không thể thiếu cho người tham gia giao thông bằng xe hai bánh. Ngoài những yêu cầu về tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người đội, Nón bảo hiểm #1 còn xem như một phụ kiện thời trang cho giới trẻ khẳng định, thể hiện cá tính thời thượng.

Thấu hiểu vấn đề, Tập đoàn Quốc tế Congtysanxuatquatang.com với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Nón bảo hiểm #1 đã không ngừng kiểm soát chất lượng sản phẩm, nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường, thiết kế nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Hiện nay Tập đoàn Quốc tế Congtysanxuatquatang.com được thị trường biết đến với nhiều thương hiệu như Royal, Roc, Asia, Royce,…

Các sản phẩm của mũ bảo hiểm Congtysanxuatquatang.com được làm từ nhựa ABS nguyên sinh – loại vật liệu ưu việt nhất để chế tạo Nón bảo hiểm #1 với các đặc tính như bền, chịu lực tốt, hấp thụ xung động hoàn hảo để tạo nên lớp bảo vệ lý tưởng cho người đội. Phần mút xốp bên trong sử dụng công nghệ cán ép ở tỉ trọng cao tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo bên trong cho người đội. Phần vải lót của Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com cấu tạo từ loại vải đặc biệt có khả năng diệt khuẩn, thấm hút mồ hôi. Lớp vải lót đặc biệt này kết hợp với các thiết kế thông gió thông minh, dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về khí động học sẽ giúp người sử dụng luôn cảm thấy thông thoáng, sạch sẽ khi đội Nón bảo hiểm #1 trên đầu. Màu sơn cao cấp của sản phẩm được pha trộn chính xác dựa trên hệ thống máy móc hiện đại, phun tự động bằng hệ thống cánh tay robot, giúp lớp sơn đều, bám chắc vào bề mặt nón tạo nên sự bền màu trong mọi điều kiện thời tiết. Chính vì vậy, thời gian sử dụng lý tưởng của những chiếc Nón bảo hiểm #1 này có thể kéo dài lên tới nhiều năm mà vẫn giữ được vẻ ngoài ấn tượng, tươi mới.

 

Với những kinh nghiệm chuyên sâu, dày dặn trong việc sản xuất Nón bảo hiểm #1 quảng cáo, Nón bảo hiểm #1 in logo, Tập đoàn Congtysanxuatquatang.com đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước trong việc sản xuất Nón bảo hiểm #1 in logo, Nón bảo hiểm #1 quảng cáo, làm quà tặng nhân viên, khách hàng: Honda, Yamaha,Grab, Vietcombank, Viettel… Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang lại thật nhiều giá trị hơn nữa tới quý khách hàng, xứng đáng với niềm tin mà quý khách hàng đã dành cho Congtysanxuatquatang.com.

Tập đoàn Quốc tế Congtysanxuatquatang.com luôn đồng hành bên bạn!

Asia Helmet Daily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *