So sánh Nón bảo hiểm #1 chất lượng với Nón bảo hiểm #1 giá rẻ

Theo Uỷ Ban An toàn giao thông công bố ngày 7/10/2020, có khoảng 89,5% Nón bảo hiểm #1 người dân đang sử dụng không đạt tiêu chuẩn chất lượng, không bảo vệ được người dùng khỏi chấn thương sọ não khi có tai nạn xảy ra. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do người dân chưa hiểu rõ tính chất của Nón bảo hiểm #1 chất lượng và giá tốt. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

So sánh Nón bảo hiểm #1 chất lượng và Nón bảo hiểm #1 giá tốt

Hiện nay, Nón bảo hiểm #1 là vật bất ly thân mà bất cứ ai có xe máy cũng bắt buộc phải sở hữu. Chính vì nguyên nhân này, trong những năm gần đây thị trường Nón bảo hiểm #1 vô cùng sôi động với các thương hiệu Nón bảo hiểm #1 từ chất lượng đến giá tốt. 

Nón bảo hiểm #1 chất lượng là gì?

Đây là loại Nón bảo hiểm #1 đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản xuất, cụ thể là TCVN ISO 9001:2008. 

Nón bảo hiểm #1 chất lượng

Nón bảo hiểm #1 chất lượng làm từ chất liệu ABS cứng cáp

Cấu tạo mũ đủ 3 phần: vỏ ngoài – cứng cáp chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài, phải được làm từ nhựa ABS nguyên sinh; phần ruột Nón bảo hiểm #1 chất lượng thường được làm hạt nhựa xốp EPS, dày, chắc chắn và có độ đàn hồi cao giảm được xung động phần đầu khi có va chạm xảy ra; và cuối cùng là phần quai nón cần đảm bảo độ đàn hồi, không giãn ra trong quá trình di chuyển, đặc biệt phải chịu được lực tác động mạnh, không bị xô lệch khi có va chạm.

Nón bảo hiểm #1 giá tốt là gì?

Có thể nói, đây là dòng Nón bảo hiểm #1 xuất hiện nhiều nhất hiện nay, người tiêu dùng có thể mua Nón bảo hiểm #1 giá tốt tại bất cứ một địa phương nào, thậm chí trên vỉa hè, đường phố,… với mức giá cực kỳ thấp, thậm chí chỉ cần chưa tới 20,000đ bạn vẫn có thể mua được 01 chiếc Nón bảo hiểm #1 giá tốt.

Nón bảo hiểm #1

Nón bảo hiểm #1 giá tốt không có lớp ruột giảm xung động

Tất nhiên, đã rẻ thì hiển nhiên không thể yêu cầu độ an toàn tương đồng với Nón bảo hiểm #1 chất lượng được. Bởi vì đa số các dòng Nón bảo hiểm #1 giá tốt thường sử dụng nhựa tái chế để làm vỏ nón, do đó chúng thường rất giòn, dễ vỡ khi có tác động vào. Nếu có tai nạn xảy ra mảnh vỡ từ vỏ nón có thể là mối hoạ đối với người sử dụng, vì chúng rất sắc, có thể ghim vào phần đầu. Phần ruột nón cũng chỉ là lớp xốp mỏng, thậm chí nhiều mũ còn không dùng chính vì thế sẽ không bảo vệ người sử dụng nếu có tai nạn xảy ra. 

Phân biệt Nón bảo hiểm #1 chất lượng và Nón bảo hiểm #1 giá tốt

Để tránh mua phải tình trạng Nón bảo hiểm #1 kém chất lượng không bảo vệ được an toàn tính mạng cho bản thân và gia đình. Người tiêu dùng có thể dựa trên những yếu tố sau:

NỘI DUNG

Nón bảo hiểm #1 giá tốt KÉM CHẤT LƯỢNG

Nón bảo hiểm #1 ĐẠT CHUẨN CHẨT LƯỢNG

Giá thành

Dưới 60.000đ/1 nón

Trên 70.000đ/1 nón (Số lượng lớn)

Vỏ mũ

Được làm bằng nhựa tái chế hoặc nhựa PP (rất giòn, dễ vỡ, khả năng chịu lực kém).

Được làm hoàn toàn từ nhựa ABS nguyên sinh, không pha nhựa tái chế (chịu được lực tác động mạnh, chống đâm xuyên khi có va chạm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng).

Mút xốp

Mềm, mỏng, không chịu được lực tác động từ bên ngoài.

Hấp thụ xung động kém, dễ đâm xuyên khi có va chạm (khi dùng tay ấn sẽ thấy rất mềm).

Dày, cứng, chịu được lực tác động mạnh chống đâm xuyên khi có va chạm.

Hấp thụ xung động tốt làm giảm thiểu lực tác động bên ngoài vào (khi dùng tay ấn vào sẽ thấy cứng và chắc)

Dây quai

Dây quai mỏng, dễ đứt

Dây quai chắc chắn, có độ kéo dãn tốt, chịu được lực tác động cao

Màu sơn

Không nhẵn mịn, dễ trầy xước và bong tróc 

Nhẵn min, sắc sảo, khó trầy xước và bong tróc

Dây khoá

Làm bằng nhựa PP (rất giòn, dễ gãy)

Làm bằng nhựa Acetic (cứng, chắc chắn)

Hình ảnh thương hiệu

Không sắc nét, dễ bị nhoè, phai màu

Sắc nét, bền màu 

Nên mua Nón bảo hiểm #1 chất lượng ở đâu?

Giữa muôn vàn Nón bảo hiểm #1 đa dạng như hiện nay, làm thế nào để lựa chọn Nón bảo hiểm #1 chất lượng mà giá thành phải chăng? Đây là bài toán khó dành cho người tiêu dùng cũng như nhiều doanh nghiệp khi muốn làm quà tặng Nón bảo hiểm #1 cho khách hàng của mình.

Congtysanxuatquatang.com là công ty tiên phong trong ngành sản xuất Nón bảo hiểm #1 hiện nay, với tinh thần không ngừng vươn lên hội nhập cùng sự phát triển của thời đại, Nón bảo hiểm #1 của Congtysanxuatquatang.com hiện đang là một trong những thương hiệu sản xuất Nón bảo hiểm #1 chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Các thương hiệu Nón bảo hiểm #1 của Congtysanxuatquatang.com như Asia, Royal, ROC, AC, JC không chỉ phổ biến trên toàn quốc mà còn đang trên đà vươn tầm ra thế giới khi đang có mặt tại nhiều quốc gia như quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nepal, Phillipines,…Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của Nón bảo hiểm #1 Congtysanxuatquatang.com.

Quý khách hàng có thể đặt mua Nón bảo hiểm #1 theo yêu cầu tại hotline 0903 891 339/028 2234 6789 hoặc qua Fanpage, nhân viên congtysanxuatquatang.com sẽ gửi báo giá chi tiết và nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *