Cách phân biệt để kiểm tra nón bảo hiểm đạt chuẩn

Kiểm tra nón bảo hiểm đạt chuẩn trở nên khó khăn khi có nhiều nón kém chất lượng trên thị trường ngày nay tràn lan vô kể. Người tiêu dùng khó có thể phân biệt nón thật hay nón kém chất lượng. Điều này làm ảnh hưởng đến tính mạng của người tiêu dùng

Hãy cùng Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các cách kiểm tra mũ bảo hiểm đạt chuẩn đơn giản mà các bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường xem mũ đã đạt yêu cầu hay chưa đó là:

  • Đầu tiên kiểm tra xem các tem hợp quy CR(QCVN) được in 1 cách rõ ràng và độ sắc nét của tem.Đáp ứng được quy chuẩn để có thể lưu thông trên thị trường về các số liệu kỹ thuật cũng như cấu tạo của nón. Nón kém chất lượng rất dễ thấy khi các tem được làm giả , sơ xài hoặc bong tróc.

  • Kiểm tra độ chắc chắn của mũ như: vỏ mũ phải dày được lót xốp chắc chắn, kiểm tra phần dây có bị lỏng lẻo không. Các chi tiết khác cần kiểm tra độ chắc chắn.

  • Đặc biệt những mũ đạt chuẩn sẽ ghi các thông tin nhà sản xuất các thông tin như trọng lượng, các kích thước, nhà sản xuất.

  • Vỏ nón  làm bằng nhựa ABS,dày, cứng hoặc nhựa PVC, bề mặt nhẵn mịn, khó vỡ ngay cả khi bị va đập, thường thiết kế theo những kiểu truyền thống.

  • Khóa mũ và các đai nhựa sẽ giữ dây nón được sản xuất từ nhựa tốt và khi cài và điều chỉnh thì  nón rất ôm vào đầu.

Các loại mũ đạt chuẩn khi đội sẽ mang lại cho các bạn cảm giác thoải mái, êm và chắc chắn vì kích thước cũng như trọng lượng đã được tính toán thiết kế phù hợp với người dùng. Các bạn khi đội mũ đạt chuẩn sẽ cảm thấy không bị nặng đầu hoặc dẫn đến đau đầu trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra bằng tay vỏ mũ

Bạn có thể dùng tay để cảm nhận được phần vỏ mũ. Mũ chất lượng sẽ có phần vỏ mũ dày, trơn nhẫn không bị gồ ghề và không có vết nứt. Chất lượng mũ bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở bên ngoài như các lớp sơn có nổi hạt cát không, dễ bong tróc.

Kiểm tra phần xốp

Dùng tay để cảm nhận độ chắc chắn của miếng xốp xem dọ cứng đủ độ chắc không, nếu lớp xốp dễ dàng bị lún xuống hoặc xốp quá mỏng thì đó chính là dấu hiệu của mũ không đạt chuẩn.

Kiểm tra phần dây

Giật hơi mạnh phần khóa để xem mũ có bị bung không để đảm bảo được các sự cố ngoài ý muốn. Lớp keo dán ở nón bảo hiểm phải có 1 độ bền nhất định.

Ngoài chất liệu của sản phẩm ra chúng ta nên chú trọng đến trọng lượng của mũ. Trọng lượng đạt chuẩn sẽ dao động từ 0.5 – 0.7 kg. Chiếc mũ đạt chất lượng dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau tuy nhiên các bạn nên kiểm tra trọng lượng của mũ.

Giá thành sẽ đi với chất lượng mũ bảo hiểm chất lượng.Nếu bạn muốn kiểm tra nón bảo hiểm đạt chuẩn thì giá thành quá rẻ thì bạn nên cân nhắc lại việc mua sản phẩm đấy vì không có loại mũ chất lượng nào lại có giá thành dưới 200.000 VNĐ .Không nên tham rẻ mà hãy sáng suốt để có thể đảm bảo an toàn và sức khỏe cho chính các bạn. 

=>Xem thêm: Các mẫu nón bảo hiểm đang thịnh hành năm 2022

Nếu các bạn có yêu cầu đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu số lượng lớn theo yêu cầu thì Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm là một lựa chọn hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nón bảo hiểm uy tín tại việt nam.

Gửi yêu cầu đến số điện thoại 028 22191748 – 0909 20 1144 (ms Liên)

chúng tôi sẽ phục vụ bạn 1 cách tốt nhất.

———————————-

Công ty TNHH sản xuất quảng cáo Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm

Trụ sở: 120/7 Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình

Hà nội: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân

Xưởng: F3/15E ấp 6A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp.HCM

SĐT: 028 22191748 – 0909 20 1144 (ms Liên)

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *