Khi sao Việt cũng phải “mê tít” với mũ bảo hiểm chuẩn ngầu

Cuộc đổ bộ của hàng trăm chiếc nón bảo hiểm chuẩn ngầu không chỉ khiến giới trẻ phấn khích mong chờ mà còn cả người nổi tiếng nữa. Vào giữa tháng 9 vừa qua, những chiếc mũ bảo hiểm chuẩn ngầu đã xuất hiện rầm rộ trên các trang web trực tuyến và cả đường phố Sài Gòn.

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA MŨ BẢO HIỂM CHUẨN NGẦU ĐẾN GIỚI TRẺ

Sự góp mặt này đã thổi một luồng gió mới lạ và thay đổi suy nghĩ của giới trẻ rằng mũ bảo hiểm không chỉ là chiếc nón đội an toàn, mà còn là một phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính của bản thân.

non bao hiem chuan ngau  

Trong suốt một tháng vừa qua, mũ bảo hiểm chuẩn ngầu đã có mặt khắp mọi nơi, và bây giờ thì “gõ cửa” nhà của sao Việt rồi đây, cùng xem đó là người nổi tiếng nào nhé! Cuộc đổ bộ của hàng trăm chiếc nón bảo hiểm chuẩn ngầu không chỉ khiến giới trẻ phấn khích mong chờ mà còn cả người nổi tiếng nữa.

Vào giữa tháng 9 vừa qua, những chiếc mũ bảo hiểm chuẩn ngầu đã xuất hiện rầm rộ trên các trang web trực tuyến và cả đường phố Sài Gòn.

Sự góp mặt này đã thổi một luồng gió mới lạ và thay đổi suy nghĩ của giới trẻ rằng mũ bảo hiểm không chỉ là chiếc nón đội an toàn, mà còn là một phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính của bản thân.

Người nổi tiếng tiếp theo nhận được món quà từ Clear đó chính là An Nguy, cô cho hay rằng thật ra cô cũng thường xuyên đi xe máy, vì thế khi nhận được một chiếc mũ đẹp và các sticker mang phong cách “sáng tạo nhiều câu bá đạo”… y chang mình, nên cô cảm thấy rất sung sướng. Tất nhiên, cô nàng không quên khoe với fan của mình

Tiếp tục là ai đây? Đó là rapper Suboi! Suboi cho rằng:

“Trời mưa rất là nguy hiểm, nên phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn mới được”. Không những tranh thủ đội chiếc nón bảo hiểm mới, mà Suboi còn khoe cả bộ sticker phong cách chất lừ thập niên 80. Cô nàng cũng không quên “thuyết minh” cặn kẽ về ý nghĩa của các sticker.

Công ty nón bảo hiểm Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm là công ty nón bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Với tiêu chí: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ SỰ SỐNG CỦA CÔNG TY , chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, giá tốt nhất, phù hợp với những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Đến với cửa hàng nón bảo hiểm tphcm – Nón bảo hiểm Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm để sỡ hữu những chiếc nón bảo hiểm chất lượng và uy tín.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Công ty TNHH Đầu tư Quảng cáo Công ty sản xuất quà tặng Nón Bảo Hiểm

Quý khách hàng có thể truy cập vào website https://nonbaohiemthangloi.com.vn

Hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 090 2233 551 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *